Phương pháp tạo ra ADS WIN  100% (rẻ , chuyển đổi cao , lâu dài)

Phương pháp tạo ra ADS WIN 100% (rẻ , chuyển đổi cao , lâu dài)

17/06/2023

Phương pháp tạo ra ADS WIN 100% (rẻ , chuyển đổi cao , lâu dài)


Phần lớn mọi người không biết cách tạo ra Ads WIN vì người ta không thực sự biết phương pháp Gốc, và chỉ toàn đoán mò hoặc sử dụng lộn xộn hết công thức này tới công thức nọ

Quyết sử dụng phương pháp này để tạo ra rất nhiều quảng cáo thời gian gần đây và Ads nào cũng rất rẻ, áp đảo so với toàn thị trường. Nói cách khác, Quyết đã tạo ra được những Ads win…

Không phải 1 lần, 2 lần, 3 lần mà là rất nhiều lần!

Bí quyết là Quyết biết được 1 công thức bí mật. Và công thức đó có tên là: HACKADSADS

Mọi quảng cáo thành công bởi vì nó được viết theo đúng 1 Cấu Trúc nhất định

BMW, Mercedes tại sao nhìn vào là biết xe sang, Rolex? Vì nó theo 1 cấu trúc cố định, kiểu dáng mẫu mà chỉ cần làm theo là biết xe sang, đồng hồ xịn

Tại sao những idol Tiktok có thể lên 1 triệu follow nhanh như thế? Vì họ theo đuổi theo đúng 1 Cấu Trúc WIN trên kênh tiktok của họ

Hãy để ý những bộ phim về siêu anh hùng. Batman, Siêu Nhân, Iron Man. Cuộc đời khó khăn của họ, nhân vật phản diện,... đều theo cùng 1 Cấu Trúc. Và các đạo diễn Hollywood hiểu điều này, họ biết Cấu Trúc được chứng minh tạo ra hàng tỷ đô, và chúng ta có hàng chục bộ phim về nhiều siêu anh hùng khác nhau !

Quảng cáo cũng vậy. Phải đúng Cấu Trúc thì mới WIN

Nhưng mà Cấu Trúc là cái gì?

Cấu trúc là 1 luồng Đúng để thỏa mãn Tiêu Chuẩn của khách hàng để họ chủ động chấp nhận điều gì đó là Đúng (họ có niềm tin điều đó ĐÚNG), và sau khi Tin rồi, họ có thể thực hiện hành động mà chúng ta muốn.

Đó sẽ là ban đầu quảng cáo nói gì, đoạn giữa nói gì, đoạn cuối nói gì. Nếu hình ảnh thì là bố cục của nó là gì, text trên đó có gì, vị trí text ở đâu,...

Lấy ví dụ với quảng cáo video là Tiêu đề thu hút, đoạn giữa là đưa ra USP, đoạn sau là đưa ra lợi ích chính, công dụng, đoạn cuối là kêu gọi hành động

(Ví dụ để bạn hiểu thôi, còn 1 Ads win nó sẽ có nhiều thành phần và cụ thể hơn)

Và cấu trúc đó không phải bạn đoán ra, bịa ra hay lí thuyết ra. Mà nó phải đi từ thực tế

Tức là từ những quảng cáo ĐÃ WIN, đã được chứng minh bằng việc thực sự WIN.

Thực tế, Ads WIN không nằm ở việc bạn có ngôn từ hay, video đẹp hơn, mà 99% nằm ở cấu trúc WIN. Bạn có thể có 1 video được đầu tư cả chục triệu đồng, được trau chuốt ngôn từ và người nói siêu điển trai/xinh gái nhưng vẫn Tệ. Vì bạn Sai Cấu Trúc!

Cấu trúc là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có tốt hay chỉ ở mức thường, bạn vẫn có cho mình 1 Ads WIN.

Vậy việc của bạn cần làm là gì? Là bạn cần phải HACKADS, tức là nhìn ra Cấu Trúc và biến nó thành của bạn. Sau đó làm Tốt hơn!

Vậy HackAds như thế nào đây?

Bước số 1, bạn phải tìm được Ads WIN đã. Ads win ở thị trường này sẽ có cấu trúc Win khác so với thị trường khác (vì đối tượng mục tiêu khác nhau).

Bạn không thể HackAdsAds win từ người đang bán sản phẩm giảm cân. Và bê cấu trúc Ads đó sang nếu bạn bán khoá học facebook Ads được. 2 thị trường hoàn toàn khác nhau

Đây cũng là lí do tại sao những công thức chung chung khó lòng hiệu quả, vì nó là cái chung, áp vào sẽ không làm Ads win, mà phải có tính thực tế. Nói cách khác, khi bán 1 sản phẩm nào đó, sẽ xuất hiện hàng nghìn quảng cáo khác nhau của 1 sản phẩm A nào đó, và 1 Ads win xuất hiện, thì chính bản thân Ads win đó mới là thực tế, chứ không phải là 1 công thức AIDA, PAS chung chung nào cả.

Có 1 số cách để tìm ra được Ads win:

1.Thiết lập 1 facebook clone với mọi thông số giống như đối tượng mục tiêu mà bạn muốn nhắm đến

2.Follow những đối thủ top 1 trong thị trường

3.Dùng công cụ Spy Ads (recommend Big Spy, Facebook Ads Library)

Khi bạn thấy 1 bài Ads nào đó nằm trong thị trường của bạn, hoặc hướng tới cùng 1 đối tượng mục tiêu. Việc bạn cần làm tiếp theo là xem thông số của quảng cáo đó, lượt like, lượt share, lượt xem video , thời gian chạy (thời gian chạy dài có nghĩa là quảng cáo đó đang tạo ra nhiều lợi nhuận thì người ta mới vít lâu thế)

Nhớ phải check xem quảng cáo đó có bị seeding không bạn nhé. Vì khi bài quảng cáo bị seeding thì thông số sẽ bị sai lệch. Nếu seeding quá nhiều thì có thể bài Ads đó không phải Ads WIN như bạn nghĩ.

Thường Quyết sẽ tin tưởng nhất vào thông số lượt xem video hoặc thời gian chạy, vì 2 cái này khó fake, tiếp theo Quyết sẽ đọc rất nhiều comment xem có phải comment seeding không, cuối cùng Quyết sẽ dạo qua 1 lượt các lượt like bài viết xem có phải Facebook thật không.

Bước số 2, bạn cần phải bóc tách từng thành phần của cấu trúc WIN để biến thành của mình

Hãy tạo file google sheet với 4 cột:

Cột thứ 1 ghi tên Thành Phần Nhỏ của Cấu Trúc

Cột thứ 2 ghi nội dung của Thành Phần Nhỏ đó

Cột thứ 3 ghi nội dung Thành Phần Nhỏ bạn viết lại với sản phẩm của bạn

Cột thứ 4 ghi nội dung bạn viết lại lần 2 Thành Phần Nhỏ

(Quyết sẽ để file mẫu cho bạn sử dụng ở dưới phần comment nếu bài viết này đủ 300 like )

Hãy nhớ rằng khi HackAds 1 cấu trúc, đừng thay đổi vị trí, hay cố gắng Sáng Tạo bất kì điều gì, vì chỉ cần bạn cố gắng thay đổi Vị trí các thành phần và Linh Hồn của riêng cá nhân mỗi thành phần, là Ads đó sẽ thành TỆ.

Đây là 1 sai lầm hầu hết mọi người ngoài kia mắc phải, càng Sáng Tạo càng chết.

Bạn có thể làm cho từng Thành Phần Nhỏ trở nên thuyết phục, hấp dẫn hơn nhưng tuyệt đối đừng đổi Vị trí và thay đổi Linh Hồn của nó.

Bạn có thể hình dung như thế này:

·Cùng cấu trúc -> Làm tốt hơn thành phần nhỏ = ADS WIN

·Thay đổi cấu trúc -> Cùng thành phần nhỏ = ADS Tệ

Quyết sẽ làm mẫu với 1 video ADS WIN của Quyết đang chạy thực tế

Đầu tiên, bạn sẽ cần phải Chia Sẻ Giá Trị:

Hãy nhớ, mục tiêu, linh hồn của thành phần nhỏ này là chia sẻ giá trị, chứ không phải giới thiệu bản thân giảng viên, show case study thành công,... hay BẤT KÌ THỨ GÌ KHÁC!

“Đây là 4 bước mình dùng để kiềm tiền với Affiliate Marketing. Bước 1 mình lựa chọn ra những sản phẩm tiềm năng. Bước 2 mình chuẩn bị những tư liệu như là video, như là hình ảnh, như là website và nội dung. Và bước số 3 mình sẽ marketing cho dự án đó thông qua các kênh như là Google Ads và Facebook Ads. Bước số 4 là mình sẽ tối ưu lại những chiến dịch đó để mang về cho mình lợi nhuận cao hơn. Và bạn có thể thấy rằng chỉ với 4 bước cơ bản và đơn giản như vậy thôi thì tụi mình đã có thể kiếm được rất nhiều tiền với Affiliate Marketing.”

Tiếp theo bạn cần đưa ra lời đề nghị:

“Tuy nhiên với một người mới thì không hề đơn giản như vậy. Và cuối tuần này mình có tổ chức ra 1 chương trình chia sẻ hoàn toàn miễn phí để giúp cho bạn dễ dàng làm chủ và kiếm được tiền với Affiliate Marketing.”

Đó là 2 trong số rất nhiều thành phần của Ads WIN mà Quyết đang thực tế chạy.

Điều bạn cần làm đó là đầu tiên, ở bảng Google Sheet bạn đã tạo, điền cấu trúc Ads WIN mà bạn đã tìm được, sau đó ở cột tiếp theo viết lại theo đúng như sản phẩm của bạn. Và nếu bạn thấy bạn đang viết gần như y hệt như bài mẫu, thì bạn sẽ viết lại 1 lần nữa (những gì bạn đã viết) ở cột tiếp theo. Vậy là bạn đã có 1 phiên bản mới của Ads WIN dành riêng cho sản phẩm, dịch vụ của bạn

Bước 3, bạn cần làm nó tốt hơn

Có 3 nguyên tắc để khiến thành phần nhỏ trở nên hấp dẫn hơn:

Luôn tối đa hóa đầu ra

Ví dụ ở trên, ở phần đầu Quyết nói tới đầu ra là “dùng để kiếm tiền với Affiliate Marketing” thì bạn có thể tối đa hóa đầu ra bằng cách viết lại: “dùng để kiếm hàng ngàn đô mỗi tháng với Affiliate Marketing”

Luôn tối thiểu hóa đầu vào để nhận được những đầu ra đó

Ở phần hai, bạn có thể tối thiểu hóa Đầu Vào bằng cách “dễ dàng làm chủ và kiếm được tiền với Affiliate Marketing.” bằng “dễ dàng làm chủ và kiếm được tiền với Affiliate Marketing chỉ trong vòng 7 ngày mà không cần có kinh nghiệm gì trước đó”

Luôn tinh giản quá trình để đạt được đầu ra

Bạn có thấy Quyết chia sẻ 4 bước ở phần đầu không? Bạn có thể chỉ cần chia sẻ 3 bước. Đó là bạn đã tinh giản hóa quá trình rồi đó!

Và Quyết muốn nhắc lại 1 lần nữa điều cực kì quan trọng này, và Quyết tin tưởng rằng rất ít top marketer muốn chia sẻ cho bạn: Đừng cố gắng Sáng Tạo, bạn cần Cải Tiến những Thành Phần nhỏ trong Cấu Trúc Ads WIN, chứ không phải Sáng Tạo ra 1 thứ hoàn toàn mới!

Hãy bình luận ý kiến của bạn. Hay đặt bất cứ câu hỏi nào bạn muốn.Học Kiếm Tiền sẽ cố gắng trả lời sớm nhất
- Hữu Quyết

Bạn cần hỗ trợ, chat ngay?